ร้าน Penguin Eat Shabu

ขอบพระคุณร้านชาบูเพนกวินที่อุดหนุนเก้าอี้จากร้านบางกอกแชร์ค่ะ

เก้าอี้ ที่ใช้งานสำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ สำนักงาน ที่ประชุม ในหลายแห่ง เริ่มนิยมใช้งานเก้าอี้ที่ใช้วัสดุทำจาก โพลีพร็อพโพลีน หรือ โพลิโพรพีน กันมากขึ้น เนื่องจากได้ชื่อว่าเป็นวัสดุที่ดีที่สุดประเภทหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับการทำเก้าอี้ และเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการความแข็งแรงและทนทานสูง และก็เป็นวัสดุสำคัญสำหรับเก้าอี้หลายประเภทของ Bangkokchair เช่นกันค่ะ

ทีนี้ก็มาลองดูกันว่า แล้วทำไมเก้าอี้ ที่ทำจาก โพลีพร็อพโพลีน ถึงเป็นวัสดุที่ดีที่สุดกันค่ะ

โพลีพร็อพโพลีน คืออะไร

โพลีพร็อพโพลีน จัดว่าเป็นวัสดุประเภทโพลิเมอร์ยืดหยุ่นที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวอันโดดเด่น สามารถนำไปประยุกต์เพื่อใช้งานได้อย่างหลากหลาย เหมาะต่อการใช้งานต่าง ๆ มีความคงทนและคงรูปสูง ทนอุณหภูมิที่สูงได้ดี และไม่มีปัญหาเรื่องแตกร้าว และยังเป็นตัวต้านทานไฟฟ้าได้ด้วย 

สำหรับการใช้งาน โพลีพร็อพไพลีนเหมาะกับรูปแบบการใช้งานในกรรมวิธีแบบเปียก (Wet Process) และแบบแห้ง (Dry Process) ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ผสมผสานกันระหว่างความแข็งแรง ความคงทน และมีความคงรูปสูง จึงไร้ปัญหากังวลเรื่องการแตกร้าว หากใช้งานไปนาน ๆ หรือถูกกระแทกค่ะ
ข้อเด่น
โพลีพร็อพโพลีน เป็นวัสดุที่สามารถนำมาผ่านกรรมวิธีทางเทอโมพลาสติกได้แทบจะทุกรูปแบบ นอกจากคงทนต่อการกระแทกรุนแรง คงทนต่ออุณหภูมิ แล้วยังกันน้ำได้ดีอีกด้วย 

ควรทำความสะอาดอย่างไร
การทำความสะอาด สามารถใช้น้ำยาหรือสเปรย์สำหรับเช็ดทำความสะอาดได้ไม่ยากค่ะ 

ขอบพระคุณร้านชาบูเพนกวินที่อุดหนุนเก้าอี้จากร้านบางกอกแชร์ค่ะ

ขอบพระคุณร้านชาบูเพนกวินที่อุดหนุนเก้าอี้จากร้านบางกอกแชร์ค่ะคุยผ่านเฟสบุ๊ค
เพิ่มเพื่อน แชทไลน์
tel โทรติดต่อ
สอบถาม