เก้าอี้วินเทจ เก้าอี้หนังเท่จัดๆ ราคาถูก ดีไซน์โมเดิร์น Bangkokchair

เก้าอี้วินเทจ เก้าอี้หนังเท่จัดๆ ราคาถูก ดีไซน์โมเดิร์น Bangkokchair นั่งสบาย แข็งแรง ทนทาน เกรดพรีเมียม ใช้สำหรับที่ทำงาน ห้องประชุม ออฟฟิศ นั่งได้ดีและช่วยรักษาสุขภาพได้ด้วย หรือเหมาะที่จะใช้ตกแต่งบ้านหรือคอนโดได้ด้วย 

ที่สำคัญคือ สามารถใช้นั่งยาวๆ เหมาะกับช่วง Work from Home เช่นกัน
เก้าอี้วินเทจ เก้าอี้เหล็ก เก้าอี้สวย
เก้าอี้วินเทจ เก้าอี้เหล็ก เก้าอี้สวย

เก้าอี้วินเทจ วัสดุ

เก้าอี้วินเทจ เก้าอี้หนังวินเทจ สำหรับใช้ในสำนักงาน บ้าน คอนโด ห้องประชุม และใช้งานด้านอื่นๆ ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน 

ซึ่งวัสดุของเก้าอี้ ใช้ป็นโครงเหล็กที่สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม มีความแข็งแรงทนทานสูงมาก

ส่วนเบาะหนังสำหรับใช้กับเก้าอี้นั่งจะเป็น PU บุฟองน้ำหนา จึงช่วยให้นั่งได้สบาย สามารถรองรับน้ำหนักได้ดีมาก เหมาะกับการนั่งทำงานเป็นเวลานาน พนักพิงหลังหรือพนักแขนก็เข้ากับสรีระคนนั่งทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถรองรับแขน แล้วยังทำความสะอาดง่าย เคลื่อนย้ายได้ง่ายด้วย แล้วยังมีความแข็งแรงทนทานอีกด้วย
วินเทจ คืออะไร
สำหรับคำว่า วินเทจ (Vintage) เดิมรากของคำนี้มาจาก Vendage เป็นคำที่อยู่ในภาษาฝรั่งเศส มีความหมายว่า องุ่นที่ถูกเก็บเกี่ยวตามฤดูกาล เรียกว่าแท้จริงแล้วนี่เป็นศัพท์ที่ใช้ในการบ่มไวน์นั่นเอง

แต่ภายหลังคำนี้ก็ถูกนำมาใช้เรียกสไตล์ของแฟชั่นตะวันตก โดยเฉพาะในช่วงยุค 1920s-1980s จึงมีความหมายในลักษณะที่ต้องการสื่อถึง ความมีสไตล์ หรูหรา มีรสนิยมสูง ดูมีราคาแพง เนื่องจากเป็นค่านิยมของวงการแฟชั่นที่ว่า เสื้อผ้า สิ่งของ หรือศิลปะต่างๆยิ่งเก่า ก็ยิ่งคลาสสิก มีมูลค่าสูง ช่วยเพิ่มคลาสให้กับผู้ใช้ หรือผู้สะสมของเหล่านั้นด้วย 

เก้าอี้วินเทจ ดีไซน์ร่วมสมัย ใช้ได้กับทุกสถานที่ 

ดังนั้นถ้าพูดถึง เก้าอี้ สไตล์วินเทจ ก็แปลว่าเป็นเก้าอี้สไตล์ที่ออกแบบมาให้ดูคลาสสิก เป็นของเก่าแก่มีราคา โดยมากจะใช้แนววินเทจกันภายในร้านอาหาร ภัตตาคาร ร้านกาแฟ คอนโด หรือสถานที่ต่างๆที่ตกแต่งในแนวนี้

แต่ก็ไม่ได้แปลว่า จะต้องเป็นเก้าอี้แนวหรูหราที่ใช้งานในสำนักงานหรือสถานที่ทั่วไปไม่ได้ เพราะการดีไซน์มาในแนววินเทจร่วมสมัย วางเข้ากับเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่แล้วเข้ากันได้เหมือนกันค่ะ โดยอาจจะใช้ในที่ทำงาน ออฟฟิศ ห้องประชุม หรืออาจนำมาใช้ในร้านกาแฟประเภทที่ให้บริการลูกค้านั่งทำงานได้ด้วย

สำหรับดีไซน์ของเก้าอี้สไตล์วินเทจ จะมีทั้งแบบที่มีพนักพิงแขนเพื่อใช้พักแขน ช่วยป้องกันสุขภาพ เหมาะกับการใช้นั่งทำงานเป็นเวลานานติดต่อกันได้ด้วย ส่วนเก้าอี้หนังที่ไม่มีพนักวางแขนก็สามารถใช้กับพื้นที่จำกัดได้

ส่วนสี มีให้เลือกหลากหลายสี เช่น สีน้ำตาล สีเทา สีเขียว 
สำหรับผู้สนใจ เก้าอี้วินเทจ เก้าอี้หนัง เพื่อใช้ในสำนักงาน ห้องประชุม ดีไซน์ร่วมสมัยอย่างมีสไตล์ ดูหรูหรา ราคาถูก เป็นของเกรดที่มีคุณภาพดี สามารถเลือกดูจาก Bangkokchair ได้ที่นี่เลยค่ะ

Facebook : เพจ Bangkokchair 
คุยผ่านเฟสบุ๊ค
เพิ่มเพื่อน แชทไลน์
tel โทรติดต่อ
สอบถาม