เก้าอี้อาร์มแชร์ เก้าอี้เบาะ ราคาถูก ดีไซน์หรู มีสไตล์ Bangkokchair

เก้าอี้อาร์มแชร์ผ้า อาร์มแชร์หนัง อาร์มแชร์ผ้ากำมะหยี่ อาร์มแชร์หวาย ราคาถูก ดีไซน์สวยหรู มีสไตล์ แนะนำ เก้าอี้กินข้าว Bangkokchair เก้าอี้นั่งสบาย เหมาะกับในบ้าน คอนโด สำนักงาน เหมาะกับการเป็นเก้าอี้นั่งทำงานในช่วง Work from Home ใช้วัสดุเกรดพรีเมียม แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ดีมาก คุ้มค่าราคา

นอกจากนี้ เก้าอี้เบาะอาร์มแชร์ของเรายังสามารถนำไปใช้เข้าชุดกับโต๊ะอาหารหรือโต๊ะทำงานสวยๆได้หลายแบบ เลยทำให้พวกนักตกแต่งภายใน Interior Designer นิยมเลือกนำมาใช้สำหรับงานตกแต่ง ทั้งภายใน บ้าน คอนโด สำนักงาน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ เบเกอรี่ และอื่นๆ 

ถ้าสนใจสามารถคลิกเลื่อนดูได้เลยค่ะ สินค้าของเรามีสต็อคพร้อมส่งทั่วประเทศ
เก้าอี้อาร์มแชร์ เก้าอี้เบาะ เก้าอี้สุขภาพ

อาร์มแชร์ ดีไซน์สวย 

เก้าอี้อาร์มแชร์ Armchair ใช้วัสดุหลักเป็นผ้ากำมะหยี่ เบาะหนัง เกรดหรูหรา สามารถเข้ากับ Interior Design ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น โมเดิร์น ลอฟท์ หลุยส์ โมเดิร์น Luxury 

Interior Design สามารถเลือก Mix & Match ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเมนต์ โรงแรม ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ภัตตาคาร 

นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้เข้าคู่กับโต๊ะอาหาร ห้องนั่งเล่น หรือโต๊ะประชุม หรือจะใช้เป็นมุมสำหรับพบปะสังสรรค์ภายในบ้านก็ได้

เก้าอี้ Armchair ของเรายังมีดีไซน์สวยที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้ดูหรูหราเกินราคา สามารถรองรับน้ำหนักตัวและสรีระได้ดี ใช้นั่งได้สบายตลอดวัน เข้ากับการใช้งานในช่วง Work from Home มากค่ะ
เก้าอี้อาร์มแชร์ เก้าอี้เบาะ เก้าอี้สุขภาพ

Armchair วัสดุที่ใช้มีอะไรบ้าง 

สำหรับตัวผ้าและหนังของเก้าอี้ Armchair เลือกใช้วัสดุเป็นการหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่ชั้นดี นำเข้าจากต่างประเทศ ตัวผ้ามีคุณสมบัตินุ่มสบาย ไม่หดตัว มีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งเรามีสีให้เลือกหลากหลาย เช่น สีน้ำตาลทอง สีเทา สีดำ สีน้ำเงิน

นอกจากนี้ตัวผ้าและหนังของเก้าอี้เบาะอาร์มแชร์ก็ยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายๆ สามารถใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดเบาๆ หรือดูดฝุ่นเอาก็ได้ 

โครงของเก้าอี้ มีให้เลือก เช่น ขาเหล็ก ขาลายไม้ และปลายขาสีทอง โครงเก้าอี้ความคงทน แข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม และตัวเก้าอี้ก็ไม่หนักจนเกินไป เคลื่อนย้ายได้สะดวก

เก้าอี้อาร์มแชร์ เพื่อสุขภาพ นั่งสบาย 

หลายคนอาจมองข้ามเรื่องนี้ แต่เก้าอี้เบาะอาร์มแชร์มีประโยชน์อย่างมากในแง่ของการช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพ เพราะเป็นเก้าอี้ที่มีพนักพิงแขน ซึ่งหากเราต้องนั่งทำงานหรือนั่งประชุมเป็นเวลานาน ก็สามารถใช้เป็นที่พักแขนได้ ไม่ทำให้เมื่อยล้าหรือเกร็งแขนมากเกินไป

โดยในส่วนของพนักพิงหลังถูกจัดให้อยู่ในระดับเกือบถึงหัวไหล่ เป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ที่สำคัญคือในเวลานี้หลายคนมีความจำเป็นที่จะต้องทำงานที่บ้านหรือทำธุรกิจกันจากที่บ้านมากขึ้น สาเหตุเพราะผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้หลายคนต้องทำงานจากบ้านแบบ Work from Home แล้วหลายคนก็จำเป็นต้องเปลี่ยนงาน หรือเปลี่ยนมาเริ่มต้นทำกิจการของตนเอง ดังนั้นการหาเก้าอี้นั่งสบาย ที่มีคุณภาพดี เหมาะกับการนั่งทำงานในระยะยาวโดยที่สุขภาพไม่เสียไป จึงมีความจำเป็น ซึ่งเก้าอี้เบาะ อาร์มแชร์ของเราถือว่าเป็นอีกทางเลือกให้ทุกท่านค่ะ
สำหรับผู้สนใจ เก้าอี้นั่งสบาย อาร์มแชร์ Armchair เก้าอี้เบาะ เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้ร้านอาหาร เก้าอี้ร้านกาแฟ ราคาไม่แพง ดีไซน์โมเดิร์นลอฟท์ Mix & Match ทันสมัย ดูหรูหรา ใช้วัสดุชั้นดีจากต่างประเทศ เป็นสินค้าเกรดพรีเมียม สามารถเลือกดูจาก Bangkokchair ได้ที่นี่เลยค่ะ

Facebook: เพจ Bangkokchair 
คุยผ่านเฟสบุ๊ค
เพิ่มเพื่อน แชทไลน์
tel โทรติดต่อ
สอบถาม