โต๊ะร้านกาแฟ

โต๊ะร้านกาแฟ ไม้เอล์ม เป็นไม้แท้ สไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ มีโครงสร้างโต๊ะเป็นเหล็ก มีความแข็งแรง คงทน

สำหรับโต๊ะมีจุดเด่นคือ ทำจากไม้เอล์ม ELM แล้ว ไม้เอล์ม ELM คืออะไร มารู้จักกันครับ

ไม้เอล์ม เป็นพันธุ์ไม้แท้ และยังเป็นหนึ่งใน ไม้นำโชค ที่ใช้กันมาแต่โบราณ ทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ จึงมีการนำไปใช้เป็นไม้ทำกระดูกงูเรือ มีการค้นพบไม้ ELM ว่าเป็นสายพันธุ์ที่เริ่มถือกำเนิดครั้งแรกเมื่อประมาณ 40 ล้านปีที่ผ่านมา เป็นไม้ที่พบมากในเอเชียตอนกลางซึ่งมีอยู่หลากหลายสายพันธุ์ จึงนิยมนำมาใช้เป็นไม้ประดับเพื่อตกแต่งให้สวยงาม และเพิ่มความมีสง่าราศี

สำหรับพื้นผิวของไม้เอล์มของ โต๊ะกาแฟ รุ่นนี้ เป็นพื้นผิว Texture ที่น่าสัมผัส จัดว่าเป็นโต๊ะลอฟท์ไม้เอล์มที่ดูดี มีมูลค่าเกินคุ้มยิ่งกว่าราคาที่จ่ายออกไป มีระดับและมีคลาส

นอกจากนี้โดยธรรมชาติของ ไม้เอล์ม ยังมีความคงทน ทำให้สามารถใช้งานได้ทนทาน

ขาโต๊ะ เป็นเหล็ก มีความคงทนแข็งแรง มีหลายสี สามารถเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการกับโทนและสไตล์หรืออารมณ์ของร้าน ที่ Interior Designer ต้องการ เช่น
  • เลือกสีดำ สำหรับแต่งโทนดำ 
  • เลือกสีขาว สำหรับแต่งโทนขาว 
  • หรือเลือกสี Rustic สำหรับโทน Rustic
ปลายขามียางรองรับสำหรับป้องกันพื้นเป็นรอย และมีปุ่มปรับระดับความสูงด้วย ส่วนโครงเหล็กของขาโต๊ะ ไม่มีเหล็กยาวขวางซึ่งลดปัญหาที่ทำให้คนนั่งลำบากและหัวเข่าชน
ขนาดของโต๊ะกาแฟ ไม้เอล์ม มีหลายขนาด อาทิ
ความกว้าง 60 ซม. ยาว 60 ซม.
ความกว้าง 70 ซม. ยาว 70 ซม.
ความกว้าง 80 ซม. ยาว 80 ซม.

ส่วนของ โต๊ะอาหาร ไม้เอล์ม มีหลายขนาด อาทิ
ความกว้าง 60 ซม. ยาว 120 ซม.
ความกว้าง 80 ซม. ยาว 120 ซม.
ความกว้าง 80 ซม. ยาว 160 ซม.
ความกว้าง 90 ซม. ยาว 180 ซม.

สำหรับความสูงของโต๊ะทั้งหมดอยู่ที่ 75 ซม.

โต๊ะกาแฟ ไม้เอล์ม สไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ของ BangkokChair มีการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย และเป็นที่นิยมของ Interior Designer และเจ้าของธุรกิจที่หลากหลาย ซึ่งเป็นที่นิยมใช้งานสำหรับ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านชาบู ร้านปิ้งย่าง ร้านอาหารญี่ปุ่น รวมถึงสำนักงานที่ใช้โต๊ะบาร์สำหรับให้พนักงานยืนทำงานเพื่อสุขภาพ ซึ่งจะเป็นวิธีหนึ่งในการป้องกันอาการของออฟฟิศซินโดรม ซึ่งเป็นภัยเงียบสำหรับพนักงานออฟฟิศทั่วไปในเวลานี้
คุยผ่านเฟสบุ๊ค
เพิ่มเพื่อน แชทไลน์
tel โทรติดต่อ
สอบถาม