โต๊ะสนาม กลางแจ้งโดยเฉพาะ

โต๊ะสนาม โครงอลูมิเนียม แข็งแรงทนทานสูงมาก เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง Outdoor โดยเฉพาะ

โครงสร้าง

โต๊ะสนาม สำหรับใช้งานกลางแจ้งโดยเฉพาะ โครงทั้งตัวเป็นอลูมิเนียม ทำสีพิเศษลายไม้ เคลือบสารป้องกัน UV โครงสร้างของโต๊ะมีความแข็งแรงทนทานมาก ทนแดด ลมฝน และทนความร้อนได้ดี ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด ทนต่อสภาพแวดล้อมภายนอก สำหรับหน้าท็อป มีการใช้ “Textilene” ซึ่งเป็นวัสดุไฟเบอร์ ที่เป็นส่วนผสมระหว่าง โพลีเอสเตอร์ และ ไวนิล เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับความนิยมสำหรับงาน Outdoor ติดตั้งพร้อมกระจก Tempered ความหนา 5 มิลลิเมตร

ขนาดและดีไซน์

โต๊ะสนามทรงเหลียม ขนาดต่อหนึ่งตัวอยู่ที่ 70*70 ซม. มีการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย ดูหรูหรา งานเรียบเนี๊ยบ ทั้งพื้นผิวส่วนบนและส่วนล่าง

การใช้งาน

สามารถนำมาใช้งานได้อย่างหลากหลาย รวมถึงงานที่ต้องการโต๊ะที่มีความทนทานสูงอย่างมาก รวมถึงได้รับความนิยมจาก Interior Designer, Architect และเป็นที่นิยมของลูกค้ากลุ่ม โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ไปจนถึง Event Planner สำหรับใช้ในการออกงาน Event ต่าง ๆ โดยสามารถใช้ได้ทั้งงาน Indoor และ ใช้เป็นโต๊ะสนามสำหรับงาน Outdoor ภายในสวน

นอกจากนี้ โต๊ะสนามรุ่นนี้ยังนิยมใช้เป็น “โต๊ะจัดงาน Party กลางแจ้ง” อีกทั้งเมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็ไม่ต้องคอยจัดเก็บให้วุ่นวาย เพราะโครงของโต๊ะมีความทนทานต่อแดด ทนฝน และทนความร้อนได้ดีมากอยู่แล้ว โต๊ะสนามตัวเหลี่ยมรุ่นนี้ยังสามารถนำมาวางเรียงต่อกัน เพื่อใช้จัดงานวันเกิดหรืองานเลี้ยง แล้วยังมีโต๊ะสนามแบบกลมเพื่อให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม ที่สำคัญคือ โต๊ะสนามรุ่นนี้ยังสามารถนำมาใช้งาน Mix & Match ร่วมกับเก้าอี้สนามรุ่นอื่น ๆ อย่างกลมกลืนได้ดีด้วย
คุยผ่านเฟสบุ๊ค
เพิ่มเพื่อน แชทไลน์
tel โทรติดต่อ
สอบถาม